✅Khu đô thị Văn Phú có những trường Mầm Non nào?

✅Mầm Non Phú La

Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhân ngày Lễ công nhận Trường mầm non Đạt chuẩn quốc gia và kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11.

Trường mầm non Phú La được UBND quận Hà Đông thành lập ngày 31 tháng 8 năm 2011 trực thuộc sự quản lý của Phòng GD& ĐT quận Hà Đông.

 Trường chính thức đi vào hoạt động vào tháng 8 năm 2012. Trường nằm trong Khu đô thị Văn Phú mới thuộc địa bàn Phường Phú La, Quận Hà Đông, thành phố Hà Nội. Trường được đặt ở trung tâm khu đô thị có đường đi thuận tiện cho trẻ đến trường và phụ huynh đưa con đến lớp. Với tổng diện tích nhà trường  là 5.594m2. Mô hình thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, vị trí 2 mặt tiền trong đó có 12 nhóm lớp với diện tích là 125m2/1 lớp, được xây dựng với môi trường thân thiện, an toàn, không gian rộng, nhiều ánh sáng tự nhiên với trang bị đầy đủ các thiết bị, đồ dùng đồ chơi phục vụ cho công tác chăm sóc nuôi dưỡng và giáo dục trẻ. Ngoài ra, nhà trường còn có các phòng chức năng và hệ thống các phòng ban để phục vụ cho mọi hoạt động khác của nhà trường.

     Trường có đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên đủ về số lượng và đảm bảo về chất lượng, đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên có năng lực, nhiệt tình và năng động trong công tác, vững tay nghề, có kinh nghiệm trong quản lý giảng dạy. 100% giáo viên đều thực hiện ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học.

Các tổ chuyên môn trong nhà trường đã làm tốt và phát huy vai trò, chức năng, nhiệm vụ của mình trong công việc thực hiện các phong trào thi đua: phong trào viết sáng kiến kinh nghiệm và sử dụng đồ dùng sáng tạo, hiệu quả.

Mặc dù trường mới được thành lập và đi vào hoạt động năm học thứ 2, nhưng trường mầm non Phú la đã từng bước khắc phục và vượt qua mọi khó khăn để thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc giáo dục trẻ mầm non, đó là sự cố gắng, nỗ lực đoàn kết và không ngừng học tập phấn đấu vươn lên của đội ngũ CBGVNV trong quá trình công tác tại trường mầm non Phú La.

✅Trường mầm non Bé Hạnh Phúc 

Địa chỉ trường mầm non Bé Hạnh Phúc – Văn Phú tại N10, LK20, dịch vụ 3 Văn Phú

Đây là một ngôi trường mầm non đạt chuẩn quốc gia, sở hữu đội ngũ giáo viên được đào tạo bài bản, tâm huyết với nghề. Cơ sở vật chất được thiết kế khoa học và trang bị đồng bộ, đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của Bộ Giáo dục và Đào tạo. 

Trường mầm non Bé Hạnh Phúc cam kết mang đến một môi trường học tập và vui chơi an toàn, lành mạnh, giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ và nhân cách.

✅Trường mầm non Western

Địa chỉ trường mầm non Western – KĐT Văn Phú tại số 1 TT18 Khu Đô Thị Văn Phú, Phường Phú La;

Trường mầm non Western mang đến môi trường học tập và vui chơi lý tưởng cho trẻ em. Trường áp dụng phương pháp giáo dục hiện đại, kết hợp giữa chương trình mầm non của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam với các phương pháp giáo dục tiên tiến trên thế giới. Các hoạt động học tập và vui chơi của trẻ đều được thiết kế nhằm phát huy tối đa khả năng sáng tạo và tư duy.

Cơ sở vật chất của trường được trang bị đầy đủ, hiện đại, đáp ứng nhu cầu học tập và vui chơi. Các phòng học được thiết kế khoa học, thoáng mát, có đầy đủ trang thiết bị cần thiết.

✅Mầm non Moonlight Montessori 

Địa chỉ trường mầm non Moonlight Montessori tại LK 202-203, dự án chung cư Lacasta, Văn Phú;

Trường áp dụng phương pháp giáo dục Montessori của hệ thống giáo dục mầm non chuẩn Quốc tế, phát triển độc lập, tự chủ của trẻ thông qua các hoạt động thực hành. Tại Moonlight Montessori, trẻ tự do lựa chọn hoạt động mà mình yêu thích và được giáo viên hướng dẫn, hỗ trợ. Đội ngũ giáo viên của trường là những nhà giáo giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản về phương pháp Montessori. 

Mầm non Moonlight montessori – Văn Phú

✅Trường mầm non Ngôi Sao Xanh 

Địa chỉ trường mầm non Ngôi Sao Xanh tại số 167,168,169 Khu liền kề La Casta Văn Phú.

Trường Mầm non Ngôi Sao Xanh – Green Star Academy tạo ra môi trường giáo dục lý tưởng với không gian rộng rãi, thoáng mát cùng cơ sở vật chất hiện đại. 

Tất cả giáo viên tại Green Star Academy đều tốt nghiệp từ các trường Sư phạm mầm non, có khả năng cập nhật tiến bộ của công nghệ và các phương pháp chăm sóc, giáo dục trẻ hiệu quả. 

Trường thường xuyên tổ chức các buổi học thực hành cho trẻ như hái rau, làm bánh, vắt sữa bò và trồng cây, với nhiều hoạt động đa dạng, giúp trẻ phát triển toàn diện.

✅Trường mầm non Ngôi nhà hạnh phúc 

Địa chỉ trường mầm non Ngôi nhà hạnh phúc – Fullhouses tại số 17, đường tiếp giáp Công An Thành Phố Hà Nội, khu đô thị Văn Phú.

Đây là một ngôi trường mầm non tư thục uy tín, chất lượng tại Hà Nội. Trường còn có sân chơi rộng rãi, nhiều cây xanh, tạo môi trường trong lành, an toàn cho trẻ.

Mầm non Ngôi nhà hạnh phúc áp dụng phương pháp giáo dục lấy trẻ làm trung tâm; tham gia các hoạt động học tập, vui chơi đa dạng, giúp trẻ phát triển toàn diện về nhận thức, thể chất, tình cảm – kỹ năng xã hội, ngôn ngữ, thẩm mỹ.

Bên cạnh đó, trường còn tổ chức các hoạt động ngoại khóa bổ ích, phù hợp với độ tuổi, giúp trẻ khám phá thế giới xung quanh, phát triển kỹ năng sống.

Trường mầm non Ngôi nhà hạnh phúc

✅Trường Mầm Non Bé Thông Minh

Địa chỉ trường mầm non Bé Thông Minh tọa lạc tại số 44 TT16 Khu đô thị Văn Phú.

Trường mầm non Bé Thông Minh (Smart Baby Preschool) – Văn Phú là một trong những trường mầm non uy tín, chất lượng tại Hà Nội.

Trường áp dụng phương pháp giáo dục sớm Montessori, Glenn Doman, Steam, kết hợp với chương trình khung của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Phương pháp này giúp trẻ phát triển tối đa tiềm năng của bản thân, trở thành những công dân toàn cầu trong tương lai.

Cơ sở vật chất của trường được đầu tư hiện đại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập và vui chơi của trẻ. Ngoài ra, trường còn có sân chơi rộng rãi, thoáng mát, khu vui chơi trong nhà, phòng học ngoại khóa,…

Trường Mầm Non Bé Thông Minh

Trên đây là top những trường mầm non chất lượng trong khu đô thị Văn Phú mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng bài viết này của Nhà đất Văn Phú đã giúp bạn đã nắm được thông tin tổng quan về dự án cũng như tìm được ngôi trường ưng ý cho con em mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo